Thông tin xe Audi A4 2016: Những thay đổi đột phá

Phần ngoại thất của A4 cũng được Audi tập trung với những thay đổi trong thiết kế nhằm hướng đến một mẫu xe nam tính hơn. Kỹ sư thiết kế

Audi vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Audi A4 2016 cả phiên bản sedan lẫn Avant, Đây là lần đầu tiên Audi công bố hình ảnh của cả 2 phiên bản vào cùng một thời điểm.
Audi A4 2016: Những thay đổi đột phá

Đây được xem như là một nỗ lực làm mới dòng xe A4 nhằm cạnh tranh với BMW trong bối cảnh BMW vừa công bố thông tin cụ thể về chiếc 3 Series sắp được ra mắt chính thức tại Frankfurt Motor Show sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Đây là lần đầu tiên Audi công bố hình ảnh của cả 2 phiên bản A4 sedan và Avant vào cùng một thời điểm. Các thông số kỹ thuật và giá bán chính thức sẽ được công bố vào cuối năm nay khi dòng xe này bắt đuầ được bán ra. Giá khởi điểm A4 2016 được dự đoán vào khoảng 43.940 USD đối với bản sedan, bản Avant sẽ có giá cao hơn 2.040 USD.


Vẻ ngoài mạnh mẽ hơn

Phần ngoại thất của A4 cũng được Audi tập trung với những thay đổi trong thiết kế nhằm hướng đến một mẫu xe nam tính hơn. Kỹ sư thiết kế của Audi, Frank Rimili cho biết: “Những chiếc xe hiện nay khá mềm mại. Thiết kế mới của A4 sẽ góc cạnh và mạnh mẽ hơn.”

Ngoài ra, Audi sẽ thiết kế lại hoàn toàn bảng điều khiển trung tâm. Các bộ phận như vô lăng, ghế, và cả bảng táp lô hiển thị thông minh đều sẽ được thiết kế lại. Những thay đổi khác sẽ tập trung vào màu sắc trang trí nội thất, họa tiết trang trí ở các cửa và ở bảng điều khiển. Ngoài ra A4 sẽ cung cấp các tính năng tùy chọn cho khách hàng như hệ thống âm thanh 3D, đèn pha LED ma trận, ứng dụng Apple CarPlay…

Thay đổi khung, tăng thêm không gian hành khách

Phiên bản 2016 là thế hệ thứ 5 của Audi A4 và là dòng xe mà hãng xe Đức tập trung những cải tiến mới nhất như công nghệ hỗ trợ lái và nâng cao hiệu suất động cơ. Theo nhà sản xuất A4 2016 có tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn 21% trong khi hiệu năng lại được cải thiện tới 25%.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *