Kia Morning, Cerato và Sorento tiếp tục giảm giá đầu năm 2017

Theo đó, Thaco Kia thực hiện giảm giá trong 10 ngày, bắt đầu từ 21 – 31/3 đối với 4 mẫu xe là Kia Morning, Cerato, Sorento và Sedona

Nhiều mẫu xe Kia tại Việt Nam lại tiếp tục được Trường Hải giảm giá thêm với mức giảm từ 3 – 10 triệu đồng dù thương hiệu này vừa điều chỉnh giá bán hồi đầu tháng 3.


Kia Morning tiếp tục giảm giá thêm 3 triệu đồng trong tháng 3
Chỉ khoảng 1 tuần nữa là kết thúc tháng 3 nhưng Thaco (Trường Hải) tiếp tục tung ra chương trình giảm giá cho một số dòng xe thương hiệu Kia. Đây là đợt giám giá tiếp theo ngay sau đợt điều chỉnh giá bán vào hồi đầu tháng 3 với mức giảm giá khá sâu.

Theo đó, Thaco Kia thực hiện giảm giá trong 10 ngày, bắt đầu từ 21 – 31/3 đối với 4 mẫu xe là Kia Morning, Cerato, Sorento và Sedona cùng mức ưu đãi giá giảm từ 3 – 10 triệu đồng.

Cụ thể, trong đợt ưu đãi giá này, Kia Morning giảm thêm 3 triệu đồng, Cerato và Sorento giảm 5 triệu và Sedona giảm 10 triệu đồng (phiên bản máy dầu).

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, giá bán của Kia Morning tại thị trường Việt Nam đã hạ khá sâu với 322 triệu đồng dành cho phiên bản rẻ nhất và 408 triệu đồng cho phiên bản đắt nhất. Mẫu xe Kia Cerato cũng có mức giá khá thấp khi chỉ 574 triệu đồng.

Đây là đợt giảm giá tiếp theo ngay sau khi thương hiệu này mới công bố điều chỉnh giá bán tại Việt Nam với 31/32 mẫu xe được giảm giá bán lẻ với mức giảm sâu cho nhiều mẫu xe.

Việc liên tiếp thực hiện điều chỉnh giảm giá sâu có thể là một trong những chiến lược để Kia lấy lại sức hút và giúp gia tăng doanh số tại thị trường Việt Nam. Sau khi sụt giảm đáng kể ở doanh số bán ra hồi tháng 1 với sự tụt hạng đáng kể của những mẫu ăn khách như Kia Morning hay chiếc Cerato, thương hiệu Kia đã bắt đầu lấy lại đà tăng trưởng của mình khi doanh số tháng 2 vừa qua đạt 2.000 xe. Tính chung doanh số của 2 tháng đầu năm 2017, doanh số hãng Kia đạt 4.000 xe. Tuy vậy, trong tháng 2, các mẫu xe ăn khách của hãn xe Kia vẫn chưa lấy lại được phong độ khi liên tục bị đẩy ra khỏi các vị trí quan trọng trong bảng xếp hạng các mẫu xe ăn khách trên thị trường Việt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *